รบกวนสอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ มีใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ ท้อง 33+1 มีท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อยมาก เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำมีแบบนี้ออกมา#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

รบกวนสอบถามค่ะ
1 Trả lời

หาหมอค่ะ ยังไม่ถึงกำหนดคลอด ท้องบีบแข็งบ่อยๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4mo trước

ช่วง 33 วีคกว่าเราก็เป็นค่ะ ท้องบีบแข็งบ่อย แล้วมีเลือดออกนิดนึง และเลือดและออกแค่ตอนที่ท้องบีบ ตอนนี้ได้นอนนิ่งๆเอา