สอบถามแม่ๆค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีว่ายาบำรุงเลือดและแคลเซียม ที่หมอให้มา หมดก่อนวันหมอนัด ประมาณ 10 วัน(หมอนัด 11 สิงหา) ควรไปรับยามาทานต่อเนื่องหรือรอไปรับทีเดียวตอนหมอนัดคะ ถ้าไม่ได้ทานต่อเนื่องจะเป็นอะไรไหมคะ ..

1 Trả lời

ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ เป็นยาบำรุง เพราะคุณหมอจ่ายมาแค่นั้น ก็ตามที่คุณหมอจัดให้ละคะ คุณแม่