ต้องไปโรงบาลมั้ย

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีวันนี้ตื่นมารู้สึกตาพร่ามัว มองไม่ค่อยชัด มีตกขาวนิดหน่อย และปวดรอบเอวปวดหน่องท้อง ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ปกติหรือเปล่าค่ะ 35+ 2 หมอนัดผ่าคลอด7เมษาค่ะ

1 Trả lời

ค่อยๆลุกจากที่นอนค่ะ สังเกตุอาการตัวเองบ่อยๆไม่ดีขึ้นไปหาหมอค่ะ เพื่อความสบายใจ