สอบถามแม่ๆคะ ให้พ่อไปทำเรื่องยื่นค่าคลอดแทนได้ไหมคะ

-รบกวนสอบถามแม่ๆคะ ให้พ่อไปทำเรื่องยื่นค่าคลอดได้ไหมคะ -ถ้าพ่อไปแทนตรงลายเซ็นต์ที่ยื่นคำขอต้องไปชื่อแม่หรือพ่อคะ -ค่าคลอด เงินสงเคราะห์ ค่าฝากครรภ์ เงินชดเชยรายได้ลาคลอด เขียนในแบบฟอร์มเดียวกันเลยได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทุกอย่างสามารถทำออนไลน์ได้นะคะแม่ ยื่นทางออนไลน์แล้วส่งใบเสร็จตัวจริงไปที่ปกส.อีกทีค่า

1y trước

เอกสารถ้ายื่นแทนกันต้องจดทะเบียนสมรส ถ้าไม่ได้จดต้องแนบหนังสือมอบอำนาจด้วยค่า