ราคายาเหน็บกันแท้ง

รบกวนสอบถามแม่ๆคะ อยากทราบราคายาเหน็บกันแท้ง พอดีฉีดยากันแท้งแล้วหมอบอกแพ้...แล้วให้หาซื้อยาเหน็บเอง #หมอเขียนชื่อยามาให้ซื้อเองคะ

ราคายาเหน็บกันแท้ง

คลินิกฝากครรภ์เรา 600 ค่ะ แต่ถ้าซื้อข้างนอกน่าจะถูกกว่า

หาหมอไหนคะแม่ ทำไมให้ออกมาซื้อยาเอง

7d trước

รพ.รัฐ คะแม่ ทางรพ.ไม่มียาคะแม่ มีแต่ยาฉีด