สอบถาม!!

รบกวนสอบถามแม่ๆคะ น้องได้ 1 ปี แล้ว ถ้าสามารถกินนมกล่องได้ไหมคะ เดิมที่กิน s26 สูตร 2 แต่ย่าน้องว่าน้องไม่ค่อยกินนม แบบต้องชงจืดๆ นมน้อยกว่าน้ำประมาณนี้ และแม่ๆมีวิธียังไงให้น้องเริ่มหัดเดินบ้างคะ 1 ปีควรจะพูด หม่ำๆ ป๊ะป๋าได้หรือยังคะ ห่วงว่าน้องช้า เพราะคนชอบมาพูดว่า 1 ปีต้องนั้นนี้ได้แล้ว แม่เลยเครียด

สอบถาม!!

เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกันค่ะ