คลอดโรงพยาบาลหลังสวน​ จ.ชุมพร

รบกวนสอบถามแม่ๆคนไหนเคยคลอดที่โรงพยาบาลหลังสวน​ จ.ชุมพรบ้างคะ​ เป็นยังไงบ้างรบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเห็นพี่ผัวเก่า ผ่า2ท้องคือดูแลดีนะ พูดจาดีทั้งพยาบาล ทั้งหมออ่า ...ไม่รู้ว่าเป็นฝากพิเศษคลินิกหรือป่าวด้วย ...แต่รวมๆคือดีนะ

พยาบาลพูดดีมากค่ะ แนะนำดีด้วย บ้านนี้ผ่าคลอด แพทหญิงฐิติมาผ่าให้ค่ะ เป็นเคสผ่าด่วน แต่หมอมาเร็วมากกก ตัดสินใจเร็วด้วยค่ะ

12mo trước

ขอสอบถามทีค่ะ ค่าคลอด+ค่าห้องหมดไปเท่าไหร่คะ พอดีจะคลอดที่หลังสวนเหมือนกันค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🥰😄

บ้านนี้ก็จะคลอดที่เดียวกับแม่เลยค่ะ ไม่รู้จะเป็นยังไงเหมือนกัน กำหนดคลอด 7 มกรา แต่แอบกลัวจะไม่ถึง

2y trước

ปวดหลังมากค่ะ​ เดินลำบาก​มีปวดเตือนไป1รอบแล้วค่ะ​แม่ลุ้นทุกวันเลย

บริการดีไหมค่ะ ผ่าคลอดเท่าไรค่ะ