ทำยังไงลูกไม่ยอมกินนมจากขวด

รบกวนสอบถามแม่ๆ แม่จะให้น้องหย่านมอก แต่น้องไม่กินขวด แม่ๆมีประสบการณ์ยังไงมาแชร์บ้างคะ สมมติถ้าเราจะให้น้องดูดหลอด หรือดื่มจากแก้วได้ไหมคะ น้อง 11 เดือนกว่า กินนมแม่มาตลอด น้องดูดหลอดได้ ดื่มจากแก้วได้ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนหย่านมให้กินนมกล่องเลยค่ะ เพราะไม่อยากให้ไปติดขวดนมต่อกลัวฟันผุ (เต้าล้วน อย่าตอน1.8ปี)

4y trước

อ่อ ขอบคุณนะคะ😘😍