อาการชาที่แขนค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆ ว่าเคยมีใครมีประสบการณ์ชาแขนบ้างมั้ยคะ ไปหาหมอที่รพสต.มา เขาบอกว่าอุ้มลูกมาก แต่ก็ไม่ได้ให้ยาอะไรมา ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงจะหายชาค่ะ

1 Trả lời

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กสูงพอจะช่วยบรรเทาได้บ้างค่ะ เช่น ไข่แดงต้มสุก ตับไก่ปรุงสุกค่ะ