บ้านไหนซื้อยาบำรุงมาทานเพิ่มไหม

รบกวนสอบถามแม่ๆ มีบ้านไหน ซื้อยาบำรุงมาทานเพิ่มขณะตั้งครรภ์ไหม ถ้ามีเป็นของอะไรบ้าง ?

ไม่ได้กินตัวไหนเพิ่มค่ะ ก่อนท้องเคยกินวิตามินตัวไหนก็งดหมดเลยค่ะ

ทานแต่ยาที่หมอจ่ายมาอย่างเดียวคะ