ครีมบำรุง และ ครีมทาผิว ต้องหยุดหรือเปลี่ยนไหมค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ค่ะ ครีมบำรุงหน้า และบำรุงผิวที่เราเคยใช้ประจำ จำเป็นต้องหยุดหรือเปลี่ยนมาใช้ของคนท้องไหมค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

ควรหยุดพวกที่เป็นไวท์เทนนิ่งและพวกรักษาสิวค่ะ ส่วนพวกที่บำรุงความชุ่มชื้น ใช้ได้ปกติค่ะ เลือกเป็นพวกครีม organic ได้ก็จะดีมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ😊😊