ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ กินนมแอนมัม 2 กล่อง ตราหมี 1 กระป๋อง

รบกวนสอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการหน่อยคะ กำลังตั้งท้องแรก กินนมวันละ 3 กล่อง มีการท้องเสียช่วงหัวค่ำ 1 ครั้ง ผิดปกติไหมคะ หรือว่ากินเยอะไป ควรจะลดการกินนมไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าปกติไม่กินนมหรือกินน้อยมาก การที่แม่กินแบบนี้เรียกว่าอัดนมนะคะ โดยเฉพาะการกินนมชนิดเดียวแบบนี้ น้องมีสิทธิ์แพ้นมวัวได้นะคะ และการกินเยอะไม่ได้มีประโยชน์อะไรค่ะ ร่างกายไม่เก็บไว้ เมื่อเกินสารอาหารจะถูกขับออกค่ะ แนะนำกินให้หลากหลาย ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน