ท้องเเรก

รบกวนสอบถามเเม่ๆหน่อยนะค่ะ มีสีน้ำตาลติดกางเกงในทั้งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนตั้งเเต่ท้องมา ปวดท้องเหมือนเป็นเมน ต้องรีบไป ร.พ มั้ยค่ะ พึ่งจะ 38 วีค

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ถ้าทนไม่ไหวก็ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

4y trước

เปิด 1 ซม. ค่ะเเม่ หมอเลยให้กลับบ้าน อีกนานมั้ยน้อกว่าจะเปิดหลายเซน ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ ท้องเเรก

ไปค่ะแม่

4y trước

เจ็บถี่3-5นาที แม่ค่อยไปอีกนะคะ ไม่ต้องรอให้น้ำคร่ำแตก หรือน้ำเดินก็รีบไปเลยจ้า คลอดง่ายๆนะจ้า