❤❤❤❤❤

รบกวนสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะเราจะไปตรวจเบหวานเราต้องงดน้ำงดอาหารไหมค่ะ

โทรสอบถามที่รพ.เลยคะ เราตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอให้ทานอาหารได้นะคะ ตอนตรวจทานน้ำตาล 50 กรัมคะ ตรวจเบาหวานคนทั่วไป กับคนตั้งครรภ์ไม่เหมือนกันนะคะ

ถ้าตรวจ กินน้ำตาล 50 g ไม่ต้องงด แต่ถ้ากินน้ำตาล 100 กรัม เจาะ 4 เข็ม ต้องงดน้ำ งดอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ

ถ้ามีใบนัดด้านล่างจะมีบอกไว้ค่ะว่าคุณแม่ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างค่ะ

งดน้ำ งดอาหาร หลังเที่ยงคืนค่ะ