ท้อง34 weeks 5วัน แล้ว (8เดือน)เคยได้ยินว่าน้ำนมเหลืองจะเริ่มไหลออกมาแล้ว แต่เรายังไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่คัดตึงเต้านมด้วย เป็นปรกติใช่ไหมคะ 😂😂😭

รบกวนสอบถามหรือให้คำตอบด้วยนะคะ

1 Trả lời

ของเราน้ำนมไม่เคยไหลเลย​ ขนาดกินบำรุงน้ำนมรอ​ มาออกหลังคลอดทีเดียวเลย​