ลูกดูดนิ้ว

รบกวนสอบถามหน่อยตอนนี้น้อง3Y7Dน้องชอบดูดนิ้วตอนจะนอนอย่สงให้น้องเลิกดูดนิ้วทำไงดีค่ะ แม่สามีเอาบรเพ็ตทานิ้วน้อง น้องตื่นมาเคี้ยวเปลือกบรเพ็ตที่ติดแล้วนอนต่อและนอนต่อค่ะ น้องชิบกินผักมากโดยเฉพาะต้มจืดหมูสอดใส้มะระ มะระนี่ของชอบเลยค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลานเราก็ติดดูดนิ้วค่ะ ดูดยันโต ดูดจนเป็นไตถึงจะเลิก 😂 ถ้าบอระเพ็ดไม่รอดลองกระเทียมดูค่ะปาดแล้วล้างนะ เอาแค่กลิ่น กลิ่นมันติดนานแต่ยางที่ไม่ล้างมันแสบตาค่ะ กันน้องขยี้ตา