ปวดท้องแบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยจ้าา...เมื่อคืนปวดท้องปวดมากแต่คิดว่าปวดท้องเข้าห้องน้ำ..เข้าไปก็ถ่ายไม่ออกสักพักก็เบา...สายๆมาก็ปวดอีกแล้วก็หาย..ตกเย็นมาก็เป็นอีก..37 วีคแล้วค่ะหมอนัดผ่าวันจันทร์..อยากทราบว่าอันตรายมั๊ยค่ะ???ท้องไม่แข็งแต่น้องดิ้นแรงมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นเจ็บครรภ์หลอกจ้าแม้

5y trước

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่😍😍😍