เบาหวานขณะตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ แม่ ๆ ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ คลอดเองหรือผ่าคลอด น้องตัวโตมั้ยคะ ระหว่างคลอดมีปัญหาต้องให้ยาเพิ่มมั้ย แล้วหลังคลอดยังมีภาวะเบาหวานอยู่มั้ยคะ รบกวนหน่อยนะคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว อยากทราบประสบการณ์จากแม่ ๆ ค่ะ #ขอบคุณค่ะ 🙏🙏😊😊

1 Trả lời

คลอด 37 พอดี คลอดเอง ระหว่างคลอดไม่มีปัญหาใดๆ น้อง นน. ต่ำกว่าเกณฑ์หน่อย แต่แข็งแรงดี ไม่ได้อบ แม่ตรวจเบาหวานหลังคลอด ไม่เป็นค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊😊