ท้อง 8 เดือน เจ็บใต้ราวนม

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ เจ็บบริเวณซี่โครงใต้ราวนม ไอ จาม หรือยกแขนไม่ได้ นอนตะแคงก็รู้สึกเจ็บ เหมือนมีอะไรแทงๆ แบบนี้เป็นอาการปกติไหมคะ

น่าจะปกตินะคะ บ้านนี้เป็นทั้งท้องแรกและท้องสองเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ