เรื่องน้ำเปล่ากับลูกน้อยค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ลูกน้อยวัย 7 เดือนกว่า กินอาหารเสริมแล้ว วันนึงจะต้องป้อนน้ำน้องเท่าไหร่คะ ป้อนได้ไม่เกินเท่าไหร่ต่อวันเอ่ยย ขอบคุณจ้าวว ??

ช่วงนี้เราว่าควรให้น้องทานน้ำสะอาดมากๆจะดีนะค่ะ

ให้ดื่มน้ำเยอะๆก็ดีค่ะ