ขออภัยรูปไม่สุภาพค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุ2อาทิตย์ ถ่ายออกมาเป็นสีออกเขียวๆ ไม่นิ่มๆเหมือนในรูป ผิดปกติไหมคะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ

ขออภัยรูปไม่สุภาพค่ะ

ปกติจ้า เดี๋ยวน้องก่อหายค่ะแม่ บ้านนี้ก่อเป็นค่ะ คลอดได้2อาทิตย์เหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

น่าจะปกตินะ เหมือนขี้เทา มันยังค้างอยู่ในลำไส้จ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ