เลยกำหนดนัดฉีดวัคซีน

รบกวนสอบถามผู้รู้ค่ะ พอดีเลยกำหนดนัดฉีดวัคซีน 4 เดือน ของลูกมา 9 วันค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ ปกติเลยกำหนดได้กี่วันค่ะ

เลยกำหนดฉีดได้ค่ะ ก่อนกำหนดไม่ได้ บ้านนี้26 มิ.ย.นี้ครบ4เดือน แต่หมอนัด วัน12ก.ค62 ค่ะ

เลยได้ค่ะ นี่4เดือนแล้ว นัดฉีด5เดือนไปเลยทาง อนามัยเค้านัดฉีด

ลืมนัดก็ไปฉีดได้เลยคะอย่าให้นานกว่านี้

เลยกำหนดได้คะ ไม่ซีเรียสขนาดนั้น

ไปนัดวันใหม่ได้เลยค่ะไม่เป็นไร

ไม่เป็นไรคะ ตอนนี้ก็พาไปฉีดเลย

ฉีดเลยได้ค่ะแต่ห้ามฉีดก่อน