ลูกวัย1ขวบชอบกรี๊ด

รบกวนสอบถามน้องตอนนี้อายุ1ขวบ1วันชอบส่งเสียงกรี๊ดดังคือแม่พาน้องมาเลี้ยงที่ทำงานด้วยกันตั้งแต่3เดือนแต่น้องไม่งอแงเพียงแต่ชอบกรี๊ดเสียงดังบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะแม่เครียดมากๆตอนนี้เกรงใจเพื่อนร่วมงานด้วย

ลูกวัย1ขวบชอบกรี๊ด
1 Trả lời

ที่บ้านยายตบปากเลยค่ะ

4y trước

พี่ที่ทำงานก็บอกให้ตีส่วนอีกฝ่ายก็บอกว่าอย่าตีเพราะเขายังไม่รู้เรื่องพี่ๆเลยช่วยกันคิดว่าจะเอาบอระเพ็ดมาป้ายลิ้นเวลาน้องกรี๊ดแต่แม่ก็ยังไม่เคยลอง