มีเรื่องสอบถามค่ะ แม่ๆซาวเห็นเพศน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

รบกวนสอบถามนะคะ แม่ๆ ซาวเห็นเพศน้องตอนอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้ 15 สัปดาห์แล้วค่ะ ว่าจะซาวดูน้อง 😊

บ้านนี้หมอเริ่มดูให้ตอน 20 สัปดาห์ แต่น้องหันหลังให้หมอเลยเห็นตอน 24 สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ขอให้เห็นนะคะแม่

15-16วีค ก็เริ่มเห็นเพศน้องแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้กผ้เห็นเพศได้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

บ้านนี้ไปซาวตอน16วีคยังไม่เห็ยนเลยค่ะ พอไปซาวรอบสองตอน20วีคเห็นชัดเลย

3y trước

แม่ก็กลัวว่าไปซาวแล้วจะไม่เห็น 🥰

บ้านนี้คุณหมอที่คลีนิคจะซาวด์ดูเพศให้ตอน20วีคค่ะ

3y trước

ถ้าฝากรพ.รัฐจะซาวด์แค่ไม่กี่ครั้งค่ะ..ถ้ายังไงแม่ลองไปซาวด์เองที่คลีนิคดูได้นะคะ🙂

บ้านนี้เห็นตอน37วีคค่ะก่อนคลอด2วัน

3y trước

ลุ้นจนวันคลอดเลยค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้รุ้ตอน12wค่ะ

3y trước

สุ้ๆค่ะแม่ ลุ้นๆ☺️

17วีคค่ะ

3y trước

บ้านนี้กลัวน้องหนีบไว้มากๆค่ะ 🥰

16wค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ บ้านนี้กลัวน้องหนีบไว้ 🥰