ซาวด์4มิติ

รบกวนสอบถามนะคะ แถวงามวงศ์วาน นนทบุรี คลีนิคไหนซาว4มิติ ราคาน่ารักๆบ้างคะ จะดูๆไว้เผื่อโรงพยาบาลที่ฝาก ไม่ซาวด์ให้ค่ะ ???

บ้านนี้ยุนครปฐมไปซาวโพธาราม 2000 บาทคือดีมากค่ะ มีการซ้อมงานให้จนกว่าจะได้ภาพชัดค่ะ บ้านนี้ไปซาว3หน หมอจะนัดหนที่4แฟนบอกพอแล้วแค่นี้ก้อพอ สรุปซาว3หนแต่ละหนซาว2ครั้ง ได้ภาพขนาดเอ4=2ใบ พร้อมแผ่นซีดีไฟล์ภาพและไฟล์วีดีโอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เดี๋ยวนี้น่าจะมีทุกคลินิกนะคะถ้าในกรุงเทพ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊