ใครเคยแท้งบ้างค่ะ

รบกวนสอบถามถามแท้งคบ อาการจะเป็นแบบไหนบ้างค่ะ

ใครเคยแท้งบ้างค่ะ

เคยค่ะ รถล้ม แต่ไม่ปวดไม่มีเลือดเลยนะคะ ถัดมา2 อาทิตย์. เหมือนเป็นประจำเดือนแต่มาน้อยๆอยุ่2วันแล้วหายไป2วัน แล้วทีนี้ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ เเล้วเลือดเทออกมาเลยค่ะ มีลิ้มเลือดออกคล้ายๆไข่ปลามาด้วย

ของเราปวดท้องแบบทรมานมากๆคะ เลือดออกตลอด มันจะมีก้อนเนื้อออกมาคะ กว่าจะหมด3-4วัน ปวดท้องทรมานสุดๆเลย เราแท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูก รพ.ที่เราไปรักษาก็ดูแลไม่ดีเลยคะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาคะ

5y trước

เราก้อไม่เข้าใจนะคะ ร่างกายไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลยนะคะ