เหงือบวม

รบกวนสอบถามค่ะ เด็กบ้านนี้เหงือบวม แปรงฟันแล้วเลือดออก ไม่ได้แปรงฟันมา 2-3 วัน พอจะแปรงน้องร้องไห้ตลอด มีแม่ท่านไหน เด็กที่บ้านเป็นแบบนี้บ้างค่ะ จัดการยังไงได้บ้างค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

หาหมอฟันคะถ้าบวมเหงือกอาจจะอักเสบนะคะ