รบกวนสอบถามค่ะ ว่ามีแม่ๆท่านไหน ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ อัลตาซาวน์แล้วยังไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ อยากทราบว่ามีโอกาสไปต่อมั้ยคะ

1 Trả lời

อันนี้ของเราตอน 8 week ของคุณแม่เป็นไงบ้างคะ คุณหมอว่ายังไง

5y trước

เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงเองค่ะแม่