สอบถามแม่ๆ เรื่องฉี่ทารก

รบกวนสอบถามค่ะ พอดีน้องคลอดแล้วประมาณ 5 วัน ตอนคลอด ฉี่ ถ่าย ปรกติ พอเข้าวันที่ 5 น้องยังไม่ฉี่และไม่ถ่าย ตั้งแต่ ตี 5 จนถึง เวลานี้น้องนังไม่ ฉี่ ไม่ถ่าย มีแม่ท่านใหนเจอปัญหานี้บ้างมั๊ยค่ะ

1 Trả lời

รอครบวันถ้าน้องไม่ฉี่ค่อยไปหาหมอดูค่ะ

5y trước

น้องฉี่แล้วค่ะ พ่อกับแม่ นี่ยิ้มออกเลยค่ะ เหลือแต่ถ่าย ขอบคุณมากนะคะ