แผลผ่าคลอดรักษายังไง

รบกวนสอบถามคุณแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ มีวิธีรักษาแผลผ่าคลอดยังไงไม่ให้มีรอยแผลเป็นเยอะบ้างคะหรือแนะนำครีมที่ลดรอยแผลเป็นบอกบุญทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ใช้ยาทาแผลหลังผ่าตัดค่ะ ส่วนยี่ห้อแม่ลองหาในกูเกิ้ลได้ค่ะ เพราะราคาแตกต่างกัน ไม่ยกหนัก แผลจะสวยค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ