ฝากครรภ์ที่ไหนดี

รบกวนสอบถามคุณแม่ทุกๆคนนะคะ #เราเป็นคุณแม่มือใหม่ ท้องแรก อยากทราบว่า ฝากพิเศษที่คลีนิค กับฝากครรภ์ธรรมดาที่โรงพยาบาล แตกต่างกันยังไงค่ะ ? #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ฝากปกติ : ใครตรวจก็ได้ ใครทำคลอดก็ได้ ฝากพิเศษ : เลือกคนดูแลได้ คนที่เราเลือกจะเป็นคนตัดสินใจเกี่ยวกับเคสเราทั้งหมดค่ะ

3y trước

ถ้าดีก็น่าต้องเสียจริงๆแล้วแหละคะคุณพี่ #ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏