รบกวนสอบถามคุณแม่ทุกท่านครับ..น้อง 4เดือน 6วันเวลานอนชอบพลิกหน้าซ้ายบ้างขวาบ้าง..คืออาการยังไงคร้าบ

รบกวนสอบถามคุณแม่ทุกท่านคร้าบ..น้อง4เดือน6วัน.เวลานอนชอบพลิกหน้าซ้ายบ้างขวาบ้าง..คืออาการยังไงคร้าบ

1 Trả lời

ปกติค่ะวัยนี้กระดูกยังอ่อนเขาจะนอนในท่าที่เขารู้สึกสบายตัวแค่ระวังตอนน้องจะพลิกคว้ำค่ะ