รบกวนสอบถามคุณเเม่ๆทุกท่านค่ะว่ามีใครเคยมีก้อนกรมๆขึ้นใต้รักเเรบ้างค่ะ

รบกวนสอบถามคุณเเม่ๆทุกท่านค่ะว่ามีใครเคยมีก้อนกรมๆขึ้นใต้รักเเรช่วงตั้งท้องบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นมาสองสามวันละยังไม่หายเลยปวดมากเลยจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็น แม่เราบอกว่าเป็นเส้นที่เชื้อมกับน้ำนมอะไรประมาณนี้อะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ