สอบถามเรื่องจักษุแพทย์เด็กค่ะ

รบกวนสอบถามคุณพ่อคุณแม่ท่านใดรู้จัก จักษุแพทย์สำหรับเด็กบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แถวมีนบุรี รามอินทรา บางกะปิ ก็ได้ค่ะ จะพาตัวเล็กไปเช็คตาค่ะมีอาการเหมือนจะเหล่นิดๆ

1 Trả lời

โทรไปสอบถามรพ.สินแพทย์ เขตรามอินทราเลยค่ะเป็นรพ.เด็กโดยเฉพาะ