สอบถาม​เรื่องค่าตอบแทน​ลาคลอด​บุตรปกส.คะ

รบกวนสอบถามคะถ้าบุตร 1 กับ 2 ไม่ได้สิทธิหยุดงานรับ 50 % จากประกันสังคม แล้วคนที่ 3 สามารถใช้สิทธิได้หรือไม่คะ

1 Trả lời

ถ้าคนที่ 1 กับ 2 ไม่เคยใช้สิท คนที่ 3 สามารถเบิกได้ค่ะ