ตอนนี้ท้อง​ 20w คะ

รบกวนสอบถามคะ​ แม่บ้านนี้ท้องได้​ 20w เป็นตกขาวด้วยและมีน้ำใสๆไหลออกมาระหว่างวันร่วมด้วย​ ใสเหมือนปัสสาวะเลยคะ​ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ และเป็นอันตรายมั้ยคะ

ถ้าไหลบ่อยๆ ไปหาหมอนะคะ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว

4y trước

ไหลแค่เมื่อคืนคะ และไม่ไหลอีกเลยแม่คิดว่ามดลูกบีบตัวเกินไป

เป็นเหมือนกันคะ เป็นปกติคะ