บางอย่างในน้ำนมที่ปั้มแช่แข็ง

รบกวนสอบถามคะ อุ่นนมที่ปั๊มแช่แข็งไว้ให้ลูก เทใส่ขวดหมด เจอแบบนี้ในถุง มันคืออะไรคะ ยังให้น้องกินได้มั้ยคะ

บางอย่างในน้ำนมที่ปั้มแช่แข็ง

ต้องแกว่งๆนำ้ทำให้มันมันละลายให้หมดค่ะถึงจะเทใส่ขวดให้ลูกกินได้จนมันหายเป็นก้อนอ่าค่ะถ้าแช่แข็งเก็บไว้ได้3-6เดือนเลยค่ะ

12mo trước

ขอบคุณคะ