ลูกปลูกฝี

รบกวนสอบถามคะ มีแม่ๆท่านไหนลูกปลูกฝีบ้างคะ ตอนนี้น้องสองเดือนยี่สิบวันแล้วปลูกฝีตั้งแต่ได้ 1 เดือน ฝีตอนนี้ปูด มีแม่ท่านไหนแนะนำบ้างว่าจะทำอย่างไรให้ฝียุบ และกี่วันถึงจะหายคะ

1 Trả lời

ปลูกกันทุกคนแหละค่ะแม่ ปล่อยไว้อย่าทำอะไรค่ะ เดี๋ยวก็ยุบเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ