รบกวนสอบถามคร้าบ..คุณแม่ทุกท่าน..น้อง 4เดือน2วัน..น้องดูดนิ้วมากคร้าบ..พอจะทราบสาเหตุหรือวิธีแก้

รบกวนสอบถามคร้าบ..คุณแม่ทุกท่าน..น้อง 4เดือน2วัน..ชอบดูดนิ้วมากคร้าบ..พอจะทราบสาเหตุหรือวิธีแก้บ้างคร้าบ..ขอบคุณคร้าบ

บ้านนี้ก็ชอบดูดค่ะ บางวันดูดทั้งมือทั้งเท้า ตอนนี้5เดือนกว่าก็ยังดูดค่ะ แต่แม่พยายามหาของเล่นให้น้อง หากิจกรรมให้น้องทำ น้องเริ่มดูดน้อยลงค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆครับ..