หลังผ่าคลอด

รบกวนสอบถามการดูแลแผลผ่าคลอดหลังไหมละลายหรือตัดไหมแล้ว แม่ๆมีวิธีแผลไม่ให้เกิดคีรอยยังไงกันบ้างคะ + มีอาการเจ็บตึงแผลไหม มีไตแข็งๆบริเวณรอยแผลเย็บไหม + ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรบ้างในการดูแลแผล + ผิวหน้าท้องหลังคลอดใช้ผลิตภัณฑ์อะไรในการบำรุงรอยดำที่เกิดขึ้น บ้างคะ แชร์กันเยอะๆนะคะ เผื่อแม่บ้านไหนกำลังจะผ่าหรือเจอปัญหาคล้ายกัน #ผ่าคลอด#ท้องแรก ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เราปล่อยค่ะ แรก ๆ คีรอยด์ปูดแต่นวดเอา 2 ปียุบลงเยอะแล้ว