เรื่องนม HA

รบกวนสอบถาม เรื่องนม พอดีน้องมีอาการเหมือนจะแพ้นม (พ่อเป็นภูมิแพ้) ปัจจุบันกินนม Similac หมอแนะนำให้เปลี่ยนนม เป็น Dumex ha Enfalac ha แต่มันหาซื้อยากมาก พอจะมีใครให้คำแนะนำได้บ้างครับ แหวะนมบ่อย ไม่ค่อยยอมนอน มีผื่นขึ้นที่หน้าผาก และลำตัว ขอบคุณล่วงหน้าครับ

เรื่องนม HA
1 Trả lời

Nan ha กับ hiq ha ก็ได้นะคะแม่ ของเอ็นฟาเคยโทรถามคอล เขาบอกน่าจะเลิกผลิตแล้ว