ลิ้นขาว

รบกวนสอบถาม พ่อแม่ตอนนี้น้องดื่มนมผงจากขวดแล้วทำให้ลิ้นขาวมีวิธีทำความสะอาดลิ้นและเหงือกยังไงครับแนะนำหน่อย

ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่น หรือน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดลิ้นและเหงือกค่ะ แถมช่วยให้น้องคุ้นเมื่อถึงวัยที่แปรงฟันได้ด้วยค่ะ

ให้น้องดื่มน้ำตามนิดหน่อยเท่านั้นค่ะ

ใช้ผ้ากอชชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ

ผ้าชุปน้ำอุ่นกวาดลิ้นน้องคะ

ทุกครั้งหลังกินนมผงเลยนะ

ผ้าชุปน้ำอุ่นเช้ดลิ้นคะ

ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดคะ