รบกวนสอบถามประกันสุขภาพเด็กหน่อยครับ

รบกวนสอบถาม-คำแนะนำ ประกันสุขภาพเด็กให้หน่อยครับ ว่าใช้ของที่ไหน ค่าเบี้ยเท่าไหร่ วงเงินค่ารักษาเท่าไหร่บ้างครับ

ตามด้วยที่ไหนถูกสุด​ ต่อปี​ ประกันสุขภาพ​ไม่ออม

ไทยประกันค่ะ ค่าห้อง2,500 ทุน150,000 เน้นรักษาเหมาจ่าย

5y trước

ไทยประกัน พอดีของผมยังเป็นทารก ประมาณ 2 เดือน ต้องทำพ่วงของคุณแม่ด้วยอะครับ เบี้ยเลยสูงเป็น 2 เท่า สู้ไม่ไหวครับ

รอๆคำตอบด้วยค่า

ตามด้วยคนค่ะ

ตามด้วยค่ะ

รอฟังคับ

ตามค้าา