32+5 w ปวดท้องบิด ท้องเสีย

รบกวนปรึกษาค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32+5 ค่ะ แล้วตอนนี้มีอาการท้องเสีย มีปวดบิดบ้าง แต่ไม่เยอะ แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ หรือควรแก้ไขยังไงได้บ้าง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานเกลืแร่ได้คะ หนักควรไปหาหมอ ปวดบิดมากๆ อาจมำให้มดลูกบีบตัวได้คะ

9mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ