น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

รบกวนนะค่ะ... แม่บ้านนี้ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก่อนท้องหนัก 46 กม. ตอนแพ้ท้อง 3 เดือนแรก น้ำหนักลงเหลือ 43 กม. ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว น้ำหนักแค่ 47.7 กม. เอง แต่น้ำหนักลูกเข้าเกณฑ์นะ 32w5d หนัก 1809 กม. เป็นอะไรหรือป่าว คือทานอะไรก้แน่นมาก เลยทำให้ทานไม่ได่เลยค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักลูกไม่ได้อยู่ที่ตัวเเม่นะ.ถ้าตรวจเเล้วลูกสมบูรตามเกณก้สบายใจได้ค่ะ.

5y trước

ได้เลยค่ะ.... อิอิ