ปวดเสียดท้องมากเมื่อเปลี่ยนอริยบท

รบกวนถามแม่ๆๆหน่อยนะคะ อายุ35ปี ลูกคนแรก9ปี คนนี้คนที่ อายุครรภ์3.5เดือน เวลาเปลี่ยนท่านั่ง หรือแค่เอี้ยวตัวเบาๆๆ ก้อปวด จุก เสียด เจ็บท้อง เหมือนตอนท้องแก่แล้วลูกดิ้นอ่ะค่ะ ปกติมั๊ยคะ ตอนท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย แม่ๆๆบ้านอื่นเคยเป็นมั๊ยคะ

1 Trả lời

ท้องใหญ่ขึ้น ก็ไปเบียดอวัยวะภายในอื่นๆ บางครั้งอาการเจ็บจี๊ด ก็มาจากกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่แข็งแรงด้วย แต่ยังไงลองพิจารณาดูค่ะว่า มีอาการปวดที่รู้สึกว่าทรมานร่วมด้วยรึป่าว https://th.theasianparent.com/คนท้องปวดท้องน้อย-จะเป็นอันตรายไหม

5y trước

ขอบคุณมากๆๆนะคร้า