อาการสุดจะทรมาน

รบกวนถามแม่ๆๆท้องคนที่สองได้ประมาน5สัปดาร์ (ตามตารางตรวจประจำเดือน) ร่างกายจะอ่อนเพลีย/อยากนอนตลอด/นั่งนานๆไม่ค่อยได้/เริ่มหิวของจุกจิกบ่อย/เหนื่อยง่าย/หายใจไม่สะดวก/นอนหงายไม่ได้ต้องนอนตะแคงอย่างเด่ว/ปวดเมื่อยตามร่างกาย/หน้าโทรม แม่ๆท่านไหนเป้นแบบเราบ้าง แชร์ประสบกานหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะช่วงแรกๆเพลียง่ายมาก อยากจะนอนอย่างเดียวเลยค่ะ ท้องอืด อารมณ์แปรปรวนค่ะ