ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะแม่ๆ

รบกวนถามแม่ๆหน่อยนะค่ะคือบ้านนี้พึ่งจะฝึกให้ลูกกินนมผงเพราะว่าน้ำนมเริ่มน้อยคือว่าถ้ากินนมผงแล้วถ่ายทุกวันคือปกติใช่ไหมค่ะ บางครั้งต่อวันก็ถ่าย2-3รอบ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ เคยเลี้ยงหลานมาเปลี่ยนไปสอง-สามยี่ห้อก็ดีขึ้น