ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าตัวแม่เองจะฉีดวัคชีนโควิดแต่ลูกกินนมแม่แล้วจะมีผลกับลูกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่มีค่ะ ฉีดแล้วให้นมต่อได้เลย ไม่ต้องปั๊มทิ้ง