เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีคะ ?

รบกวนถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ว่า เครื่องปั๊มนมจำเป็นไหม ยี่ห้อไหนดี #ท้องแรกค่ะ 31w อยากซื้อเตรียมไว้ หรือแม่ๆมีคำแนะนำเพิ่มเติมไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ 🙏❤️

31 w เพิ่งซื้อไปเหมือนกันค่ะ เอาที่ราคาเบาๆก่อน สามพันหน่อยๆ ปรึกษาเรื่องขนาดเต้านมกับคนขาย คุยแบบที่เราต้องการ บ้านนี้เลือกแบบแฮนฟรีจะได้เอาไปทำงานด้วยเลย และไม่ต้องซื้อเสื้อในใหม่เยอะ อยากได้แบบเครื่องเดียวให้ยาวๆไปเลย แต่ก็คงต้องลองใช้จริงดูก่อนค่ะ

ยี่ห้อไหนก็ดีค่ะหากเลือกเป็น เลือกให้เข้าได้กับเต้าเรา เบอร์หัวนมอย่าลืมเลือกดูด้วย